Vì những điều tốt đẹp- Bắc Tân hùng mạnh- đô thị dậy sóng-cuộc sống khu dân cư mang phong cách Trung Hoa mới

Vì những điều tốt đẹp- Bắc Tân hùng mạnh- đô thị dậy sóng-cuộc sống khu dân cư mang phong cách Trung Hoa mới

Xây dựng giấc mơ Bắc – Tân hùng mạnh, đô thị vượt lên bứt phá. Tác phẩm tốt cần thời gian mãi rũa. Một thế hệ con người nên làm thời gian chậm lại, tĩnh tâm và chỉ làm một việc, cấm sao chép, như vậy mới có thể xây dựng những công trình có giá trị. Từ xưa đến nay, nhiều bậc văn nhân, sĩ phu yêu thích cảnh vật, thiên nhiên, khao khát cuộc sống lý tưởng ,một môi trường sống sơn thủy hữu tình, không cờ hoa xe ngựa. Ở ẩn, đọc sách thưởng trà, một cuộc sống nơi ruộng vườn ,dân dã mà thanh tao. Một nơi mà thể xác và tâm hồn hòa làm một, một môi trường sống rất thiên nhiên, tự do tự tại. Một nơi được coi là cội nguồn của cuộc sống lành mạnh. Đương nhiên sống ở nơi ruộng vườn thanh tĩnh nhưng không thể mất đi tiêu chuẩn thẩm mỹ về nơi ở, mà xét ở góc độ khác càng làm tăng cảm nhận về sự coi trọng môi trường sống .

  Kết hợp phương Đông và phương Tây, mở ra cuộc sống kiểu Trung Hoa mới.

  Đặc biệt trong bối cảnh hiện tượng đồng nhất hóa các sản phẩm bất động sản ngày càng tăng thì tính độc nhất của bất động sản lại càng quan trọng. Niutuo Hot Spring Peacock City tập trung vào việc tạo ra những khu nhà ở chất lượng cao phù hợp với cuộc sống của con người, giương cao ngọn cờ phong cách Trung Hoa mớ, Lấy nước suối tự nhiên làm lợi thế của tài nguyên thiên nhiên, và sải bước trên con đường khác biệt hóa sản phẩm. Ngày nay, Niutuo Hot Spring Peacock City đã dựa vào chính sản phẩm của mình để giành được vị trí trên thị trường và có được chỗ đứng vững chắc ở Cố An- một vùng đất văn hóa với tiềm năng quý giá. Thành phố suối nước nóng Niutuo Peacock City hấp thụ tinh hoa kiến ​​trúc mới của Trung Quốc, gió đông thổi về hướng tây, kiến ​​trúc phương Đông và phương Tây được kế thừa và hòa quyện trong kiến ​​trúc Niutao, với vẻ đẹp của không gian bình dị và thoàng mát, cùng hệ thống giá trị kiến ​​trúc hàng trăm năm tạo nên nghệ thuật không gian sống thư thái .

Từ lâu, Niutuo Hot Spring Peacock City đã luôn lấy khẩu hiểu “vì cuộc sống tốt đẹp” làm triết lí nhân sinh của thương hiệu. Và với thái độ tận tâm và kiên định, Niutuo Hot Spring Peacock City đã luôn mang theo những triết lí nhân sinh trong việc tạo nên các khu dân cư và cảnh quan sân vườn . Ý tưởng là sự tích hợp giữa nét đẹp văn hóa và cuộc sống, sân vườn tạo ra một môi trường sống tươi đẹp cho cư dân. Đổi mới và kế thừa nội hàm của kiến ​​trúc Trung Quốc, tiếp thu tinh hoa văn hóa cổ điển Trung Quốc và tạo ra các tác phẩm kinh điển mang dư vị Trung Hoa mới với cả tính thi vị và tính thực tiễn, xây dựng lại nghi thức tinh thần tình cảm con người Trung Quốc nghìn năm văn hiến. Nó không chỉ là sự sáng tạo về phong cách thẩm mỹ của khu dân cư mà còn tái hiện nơi ở của bậc văn nhân cổ đại . Nó có những yêu cầu tốt hơn về môi trường sống. Cam kết kết hợp vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng và kiến ​​trúc để tạo ra một môi trường đẹp như tranh vẽ ngoài đời thực thời hiện đại . Có thể cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp văn hóa tự nhiên phong phú và tinh thần nhân văn ở khắp mọi nơi. Lấy vẻ đpẹ cuộc sống tạo nên khu dân cư hưng thịnh.

  Tích hợp thẩm mỹ văn hóa để tạo ra một môi trường sống mới của con người

  Bên cạnh vị trí được thiên nhiên ưu ái, Niutuo Hot Spring Peacock City còn tận dụng nguồn suối nước nóng tự nhiên, xây dựng hệ thống dẫn nước tới từng căn hộ, mang theo giấc mơ an cư lạc nghiệp của người thành thị, tận hưởng môi trường tự nhiên, dịch vụ cuộc sống chất lượng cao và các tiện ích khác, được sống trong dòng nước suối đắm mình, trở về với không gian sống đương đại với những tình cảm nhân văn và ý nghĩa tâm linh. Lấy nước suối nóng làm điểm khởi đầu cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, hoàn thiện tiện nghi nơi ở, mang lại cảm giác thân thuộc như ở nhà. Từ phong cách kiến ​​trúc đến nội dung cuộc sống, Niutuo Hot Spring Peacock City không ngừng khám phá ý nghĩa thực sự của một cuộc sống tốt đẹp hơn, thể hiện một môi trường sống sinh thái cho một nơi định cư tươi đẹp của con người với ý thức nhân văn không thay đổi và hơi thở nghệ thuật của cuộc sống. Tập hợp vẻ đẹp của thiên nhiên, sử dụng kỹ thuật làm vườn truyền thống của Trung Quốc, bao quanh bởi nước, sông suối cây cối vạn vật, môi trường sống và nghệ thuật kiến ​​trúc sân vườn được kết hợp thành một, thể hiện những gì tốt đẹp nhất và tận hưởng một cuộc sống an cư tự nhiên của con người.

  Hãy trân trọng những người đã phấn đầu vì thành phố và dũng cảm tiến về phía trước để thực hiện ước mơ. Chỉ khi bạn có thành phố, bạn mới có tương lai. Ở một thành phố lớn, những người trẻ là những sinh vật nhỏ bé . Họ là ánh ban mai trong thành phố, tràn đầy năng lượng và mang lại sức mạnh tươi mới cho mọi tầng lớp xã hội. Khi cống hiến tuổi trẻ của mình để xây dựng tương lai cho thành phố, họ cũng gắn tương lai của chính mình vào thành phố .”Theo đuổi khát vọng là vô tận, núi liền biển cũng không có giới hạn.” Ước mơ thật cao cả và chưa bao giờ ngững nỗ lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *