Xiao Tiantian tiết lộ bạn thân  Cheryl Hsieh gia thế khủng, sẽ rất nhanh hồi phục lại

Xiao Tiantian tiết lộ bạn thân Cheryl Hsieh gia thế khủng, sẽ rất nhanh hồi phục lại

Cheryl Hsieh đã trở thành người thứ ban chen chân vào gia đình Aaron Chen đã có một con,và bị mọi người kì thị. Hành động này của Cheryl Hsieh dường như khiến cả cô bạn thân Xiao Tiantian thất vọng. Hôm nay Xiao Tiantian đã đăng một bức ảnh có cô và Jian Kaile. , Zhong Xinyu (Sa Sha), Xiao Tiantian vui vẻ nói : “Cộng lại là # Ke yu le # ke le yu # xin ke le”.

   Xiao Tiantian nói rằng cô ấy rất thân với Kai Le và Sa Sa, và họ có một tình bạn sâu đậm. “Nói tóm lại, mặc dù không nhìn ra, nhưng tôi có thể là cô gái trẻ nhất trong đó. 13 năm của chúng tôi cũng là SHE trong thế giới của chúng tôi … Bây giờ gặp nhau chỉ nói về quá khứ thôi ~ năm đó … thực sự là một điều tuyệt vời, nhưng cuộc đời còn có được bao nhiêu cái 13 năm? “

   Xiao Tiantian cũng mô tả mối quan hệ giữa ba người như những chị em tốt: “Hai người họ đã túm tôi đi đêm bánh custas trứng, bánh macaron và bắt tôi đứng trên cân để đo cân nặng bản thân , không nói những lời lẽ dễ nghe… người nghiêm khắc nhất với bạn … Bởi vì họ là những người duy nhất thực sự muốn bạn tốt và không làm bạn xấu hổ … Tôi yêu các bạn “.

谢忻被指后台很硬,很快会再度复出

 Sau khi vụ việc Aaron Chen có quan hệ ngoài luồng với Cheryl Hsiehtan bị lộ , Cheryl Hsiehtan mất cả sự nghiệp lẫn người tình. Mặt khác, Axiang đã giải nghệ, nhưng “em gái quảng cáo” nổi tiếng trên mạng nói rằng Cheryl Hsiehtan có “gia thế khủng” và sớm Sẽ quay trở lại.

Em gái quảng cáo” trước đó đã phân tích, những gì Aaron Chen buột miệng trong cuộc họp báo đầu tiên là sự thật, và cuộc họp báo thứ hai là một sự tính toán tỉ mỉ, “Cảm ơn vợ tôi đã rơi nước mắt, Hạo Tử đã bình yên, thằng bé đã nhắc đến mẹ, trả lời các câu hỏi liên quan đến cô Tạ một cách thận trọng và dừng câu ở điểm thích hợp. Công ty quản lí này đã làm rất tốt. “

   Một cư dân mạng yêu cầu Cheryl Hsiehtan chấm dứt. Cô ấy cũng chỉ ra rằng thông thường các nghệ sĩ nữ sẽ ở ẩn trong hai hoặc ba năm sau scandal. Trong thời gian này, họ vẫn sẽ tham gia các hoạt động phúc lợi công cộng để giữ tiếng. Nhưng “em gái quảng cáo” cho rằng Cheryl Hsiehtan có hai điểm tựa vững chắc như núi Thái Sơn là thầy và sư huynh nên thời gian ở ẩn sẽ ngắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *